NHẬN XÉT

Công ty TNHH Citi media

Thanh Thảo

Citi media là công ty truyền thống chất lượng tại Tây Ninh, mình đã từng tiến hành hợp đồng quay phim và quản lý Fanpage, mình thấy các bạn quay phim rất chuyên nghiệp, sắc nét và ý tưởng hay. Về mặc quản lý Page thì rất hiệu quả, tương tác cao, nhiều khách hàng biết đến spa của mình hơn. Cảm ơn Citi rất nhiều và mình sẽ tiếp tục ủng hộ công ty trong những dự án sắp tới.

Thanh Thảo Chủ spa - Tiny House

Anh Thư

Phải nói răng chất lượng phim ảnh Citi làm vô cùng chuyên nghiệp, hình ảnh sống động, độ sắc nét cao mang lại cảm giác thú vị cho người xem. Mình quay liệu trình và khi khách xem cảm thấy tin tưởng và hài lòng đã đến trải nghiệm thực tế sao khi xem qua video.Cảm ơn Citi media đã tạo nên những thước phim hay đến như vậy. Sẽ tiếp tục ủng hội công ty trong thời gian sắp tới.

Anh ThưChủ spa - Lavender T&T

Lysa Trần

Mình sống tại TPHCM và có cơ sở spa tại đây, mình biết đến công ty truyền thông Citi media qua những lần công ty quảng cáo những thước phim trên Facebook, mình cảm thấy hay và quyết định ký hợp đồng quay phim & quản lý Fanpage. Trong thời gian này spa của mình được rất nhiều rất biết đến và đến trải nghiệm. Mình sẽ tiếp tục quay thêm những liệu trình trong thời gian tới. Cảm ơn Citi.

Lysa Trần Chủ spa - Lysa Spa & Beauty